Navy cung cấp các mẫu áo thun big size nam để giúp các bạn tự tin hơn với các bộ trang phục phù hợp với vóc dáng đồng thời cũ

Navy cung cấp các mẫu áo thun cổ tròn big size để giúp các bạn tự tin hơn với các bộ trang phục phù hợp với vóc dáng. Đồng thời cũng hợp mốt, tạo được phong cách riêng cho mình. Mời bạn tham khảo những mẫu áo thun big size nam tính, cool ngầu sau đây nhé.

Áo thun big size chữ phản quang

Diện áo với những thông điệp ý nghĩa đôi khi có thể tác động tốt đến tư duy và cuộc sống. Mẫu áo thun size lớn màu xanh với dòng chữ “nothing really matters anymore”. Hay áo thun đen “hello haters god bless you” sẽ chỉ phát sáng vào ban đêm đơn giản nhưng mặc vào lại vô cùng nổi bật.

Áo thun size lớn in ảnh cool ngầu

Đa số các bạn nam đều mong muốn mình trông thật ngầu, thật bản lĩnh, nam tính nên các họa tiết. Hình ảnh trên quần áo nam thường là nắm đấm, sư tử, hổ, đầu lâu, xương, xe,… Và tất nhiên, chúng tôi cũng có đầy đủ các mẫu hot hòn họt đó để bạn thoải mái lựa chọn.

Áo phông size lớn họa tiết trừu tượng

Đôi khi không cần rõ ràng, nhưng vẫn có thể tạo điểm nhấn. Đó chính là ưu điểm của họa tiết trừu tượng. Dễ thấy nhất với kiểu trang trí trừu tượng là các hình học như tam giác, tròn, vuông, …. Nếu bạn ưa chuộng sự đơn giản, có thể tham khảo mẫu này tại Navy.

Áo Thun Cổ Tròn Big Size in hình hỗ

Khi nhắc đến sự mạnh mẽ, chúa tể, người ta nghĩ ngay đến hổ. Nhằm mang đến sự uy nghiêm, nam tính đó. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu áo thun họa tiết hổ gầm siêu ngầu. Có hai màu rất dễ mặc cho bạn lựa chọn là đen và xám.

Mời bạn tham khảo những mẫu áo thun big size nam tính, cool ngầu sau đây nhé.

72 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10. (Cư xá bắc hải, gần công viên lê thị riêng).

Mở cửa: 8h-21h (tất cả các ngày)

Điện thoại: (028)39770193 – (028)39770194

Hotline/Zalo: 00981406460

Email: navybigsize@gmail.com

Copyright 2019 NAVY - navybigsize.vn - All Rights Reserved